Liên hệ cho chúng tôi qua Hotline
Xin chào! Bạn có thể Đăng nhập hoặc Đăng kí.
EnglishVietnamese

SƯU TẦM TIỀN QUỐC TẾ CỦA CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI VÌ LÝ DO GÌ

Thời gian đăng: 30-05-2015 11:24 | 4385 lượt xemIn bản tinIn bản tin

Thế giới tiền và lý do mọi người nên sưu tầm tiền quốc tế

Thời đại của hội nhập, xã hội đã hội nhập và đang hội nhập theo đúng nghĩa của nó. Chỉ hai từ “ hội nhập” nhưng nó yêu cầu tất cả mọi người ở tất cả các quốc gia phải ý thức, biết được nhiều hơn cái vẫn thường hay biết, làm nhiều hơn và khác đi so với những gì vẫn thường hay làm.

 

Có rất nhiều cách để mở rộng thế giới riêng của mỗi người. Có thể  nói cách lành mạnh và hữu hiệu nhất là “ đọc sách”, và đối với những bạn có sở thích và khả năng thâu lượm kiến thức trời phú này thì chỉ có một từ để diễn tả, đó là “ Tuyệt vời !”. Nhiều bạn lựa chọn xem phim hay nghe nhạc, đọc báo, tạp chí,… Nhưng. Các bạn có biết rằng sưu tầm tiền quốc tế, đổi tiền quốc tế, sưu tập tiền các nước và lưu trữ chúng cũng là một phương tiện để “hội nhập” không ?

tien quoc te cac nuoc tren the gioi

(Việc sưu tầm hình con dê được khá nhiều người sưu tập trong thế giới tiền săn đón trong năm 2015)

 

Tiền tệ là vật ngang giá chung được con người sáng tạo ra trong quá trình phát triển - từ hàng đổi tiền - đến tiền vàng đổi tiền quốc tế và ngay khi đã phát triển đến những phương tiện trao đổi hiện đại hơn như ATM, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ,…thì loại tiền được làm bằng giấy, polime vẫn được tất cả các quốc gia sử dụng và phát hành. Đó là lý do những nhà sưu tầm tiền quốc tế ngày nay không chỉ mua bán tiền các nước, mà còn có cả việc mua tiền thế giới dùng để lưu niệm - “tiền chơi”(cách nhà sưu tầm tiền các nước trên thế giới hay gọi) ở những vùng rất ít hoặc thậm chí không có người sinh sống, có thể kể đến tiền gấu Bắc Cực, Chim cánh cụt Nam cực), hay sưu tập tiền quốc tế của những hòn đảo nhỏ, vùng lãnh thổ, tỉnh tự trị, và cả những thời kì đã qua như thời kì băng hà, kỉ Jura,…

 

Thế giới tiền và thú vui đằng sau việc sưu tập tiền các nước, các loại tiền thế giới, tiền quốc tế

 

Công nghệ thông tin hiện đại cung cấp cho chúng ta ngày càng nhiều những công cụ tìm kiếm, học tập thông minh. Có câu : “Dân ta phải biết sử ta, Lỡ mà không biết thì tra Google”. Sưu tầm tiền thế giới đặc biệt là đổi tiền quốc tế các nước khác vô tình lại rất “hợp” với hai chữ “hội nhập” trong xã hội ngày nay, và cũng vô tình “kết” luôn chữ “lỡ” trong câu “châm ngôn” trên. Chúng ta sẽ có lý do để gõ cửa nhà bác Google khi bắt gặp tờ tiền thế giới của một đất nước xa lạ ( vốn dĩ nó không xa cũng không lạ, chỉ vì mình hỏng biết và cũng chưa từng muốn biết đó thôi), lúc đó anh Wikipedia  sẽ ra mở cửa và toàn bộ từ lịch sử hình thành đến chế độ chính trị, văn hóa, tôn giáo, khí hậu, … và tất tần tật những điều hay ho chưa từng lộ diện về tờ tiền quốc tế đó trong thế giới hồng hào, nhỏ bé của những con người nhỏ bé trên quả địa cầu chà bá lửa ấy sẽ chính thức xuất hiện.

 

tien quoc te 2 dollar

(Suu tap tien the gioi 2 dollar là một trong những hành động được mọi người trong thế giới tiền quan tâm nhiều)

Trong thế giới tiền thường có những nhà sưu tầm tiền thế giới ban đầu đơn giản chỉ là thích, dần nó trở thành một lĩnh vực nghiên cứu hẳn hoi khi họ tìm hiểu theo thời kì, từ Đế chế đến Vương quốc, nước Cộng hòa. Vậy nên với những bạn đam mê thật sự thì việc suu tap tien the gioi hơn hai trăm quốc gia, mỗi quốc gia chúng ta suu tap tien the gioi một tờ làm đại diện sẽ giúp các bạn làm quen thêm hơn hai trăm những người bạn mới, còn những ai chưa tìm được cho mình cách để “ hội nhập” thì hãy thử “ đi vào thế giới tiền và sưu tầm tiền quốc tế”. Nhé !!!

  •  
  • Chúng tôi nhận hỗ trợ thông tin về tất cả các loại tiền trong thế giới tiền dành cho mọi khách hàng có nhu cầu đổi tiền quốc tế - mua tiền thế giới - Thu mua tiền thế giới giá cao - Suu tap tien the gioi - Sưu tầm tiền thế giới - sưu tập tiền các nước - mua bán tiền cổ - mua bán tiền giấy trên thế giới đẹp và độc

 

THÔNG TIN CHỦ SHOP

Điện thoại: 090.252.4389 - 093.3915.896 

Gmail: Nguyenthithuphuongbmt@gmail.com

Yahoo: Thuphuong_banme@yahoo.com

Website: suutamtien.com - quatangsuutam.com

Địa chỉ văn phòng: Cưới cafe: 466/49 Lê Văn Sỹ. (Tới số 420 Lê Văn Sỹ quẹo vô hẻm số 448 (là hẻm đối diện KFC) đi tới cuối hẻm quẹo phải là thấy ngay Cưới cafe)

Facebook: facebook.com/PenVoiNui

Fanpage: facebook.com/SuuTamTienCo

poll load
Bình luận