Liên hệ cho chúng tôi qua Hotline
Xin chào! Bạn có thể Đăng nhập hoặc Đăng kí.
EnglishVietnamese

Cô chủ shop tiền với đam mê sưu tầm tiền xưa

Chào cả nhà, đầu tiên xin chúc cả nhà sức khỏe và thành công, vạn sự như ý ạ!

Mình là Nguyễn Thị Thu Phương, hiện tại là cựu sinh viên trường Đại học Ngoại Thương Tp. Hồ Chí Minh, niên khóa 2007-2011.

co chu shop tien quatangsuutam.com

Được sinh ra và lớn lên ở phố núi Tp. Buôn Ma Thuột, nơi có những cảnh vật thiên nhiên hoang sơ, thác nước hùng vỹ, đàn voi rừng và hương vị café thơm lừng. Ngay từ lúc nhỏ mình đã rất..rất thích học môn lịch sử, muốn đi tham quan thật nhiều nơi qua đó có thể tìm hiểu thêm về những thông tin thật sự bổ ích về các di tích của chiến tranh để lại trên mảnh đất mà mình đang sống, và dần dần nó đã tự hình thành trong con người mình với suy nghĩ tự lập, thích tìm tòi, khám phá, thu thập những thứ mà người ta gọi là đồ cũ (tem thư các loại, đồng xu cổ, bút, tiền,…), mà sau này chính những thứ đó đã tạo tiền đề cho mình theo con đường “SƯU TẦM TIỀN”.

Thế giới tiền thật sự rất đa dạng và mình bị thu hút, bản thân mình thật sự rất thích sưu tầm tiền các nước châu á và tất cả các loại tiền quốc tế, tiền thế giới.
    

Quá trình phát triển đam mê theo từng năm tháng

Từ năm 2010, mình chính thức bước vào con đường “SƯU TẦM TIỀN” chuyên nghiệp hơn. Lúc đầu mình thực sự đã gặp nhiều khó khăn lắm, để có thể tìm được những tờ tiền mà mình muốn khó vô cùng, phải tìm người này, hỏi người kia,… khi tìm được người có tờ tiền đó chưa chắc người ta đã bán. Nhưng sự đam mê “SƯU TẦM TIỀN” đã giúp mình vượt lên mọi khó khăn, thử thách của nghề nghiệp và cho đến nay, mình có hàng trăm khách hàng ủng hộ, bạn hàng thân thiết cùng có chung sở thích sưu tầm (tiền giấy, tiền xu, tem) khắp toàn quốc.
 

Mình rất vui khi được làm quen, gặp gỡ với tất cả mọi người cùng có chung sở thích “SƯU TẦM TIỀN”, và hi vọng được giao lưu với các bạn trong một ngày không xa.. :P

 

SHOP MUA BÁN TIỀN XƯA PENGUIN

Chuyên mua bán tiền xưa, tiền quốc tế, 2 usd các năm cho nhà sưu tầm.

Mua Cao - Bán hợp lý!

Tin Cậy! Uy Tín - Chuyên Nghiệp!

 

THÔNG TIN CHỦ SHOP

Điện thoại: 096.32.78910 - 093.3915.896 (zalo/viber)

Gmail: Nguyenthithuphuongbmt@gmail.com

Yahoo: Thuphuong_banme@yahoo.com

Website: suutamtien.com - quatangsuutam.com

Địa chỉ văn phòng: 207/56 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh

Facebook: facebook.com/PenVoiNui

Fanpage: facebook.com/SuuTamTienCo