Xin chào! Bạn có thể Đăng nhập hoặc Đăng kí.
EnglishVietnamese

SƯU TẦM TIỀN VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN

Thời gian đăng: 07-12-2014 07:40 | 1797 lượt xemIn bản tinIn bản tin

Sưu tầm tiền và những lợi ích, khó khăn!

 

Hiện tại trên thị trường thế giới, số lượng thành viên sưu tầm tiền nói chung, cũng như những nhà sưu tập tiền nói riêng tại Việt Nam là rất lớn. Có 1 số thành viên chuyên sưu tầm tiền Đông Dương và tiền tệ các nước khác. Nhưng thu hút nhất vẫn là việc sưu tập tiền xưa - những thành viên này chuyên thu mua tiền với giá cao ngất ngưỡng.

Sưu tập tiền là thú vui tao nhã mang nhiều lời ích cho nhà sưu tầm, đồng thời, nó cũng mang những mặt bất lợi. Một ngày nào đó, khi đã dành quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho thú vui sưu tầm tiền Đông Dương và các loại tiền khác, khi ấy các bạn lại tự hỏi, mình sưu tập tiền được lợi ích gì và mình đã gặp những bất lợi nào nhỉ, có nên tiếp tục theo đuổi đam mê hay không? Mời các bạn cùng theo dõi những ý kiến của 1 số nhà sưu tập và 1 số bạn thích chơi tiền nhé.

Đây là những ý kiến được trích từ cuộc thảo luận trong Fanpage:  Sưu Tập Tiền các nước trên thế giới

Tiền Đông Dương thuộc Pháp

( Một trong những thành viên sưu tầm tiền Đông Dương thuộc Pháp )

Theo bạn Hoa Nguyen, lợi ích của việc sưu tập tiền đó là khi chúng ta nghiên cứu, chúng ta sẽ nắm vững được nhiều kiến thức và giá trị lịch sử, văn hóa, đồng thời, chúng ta cũng năm giữ bộ sưu tập vô giá trị.

 

mua tiền cổ giá cao

( Thú vui sưu tập tiền - mua tiền cổ giá cao được các thành viên rất yêu thích )

Hi Thắng và các bạn có ý kiến tương tự, số lượng tiền là rất nhiều để sưu tập chứ không phải không nhiều đâu nhé. Tiền xưa tất nhiên là khó bảo quản, tuy nhiên, chúng ta vẫn có một vài cách như dùng phơi chuyên dụng dành riêng cho tiền, bảo quản ở phòng mát,...

 

Lợi ích khi sưu tầm tiền các nước Đông Nam Á - Tiền các nước Châu Á

( Việc sưu tầm tiền rất được mọi người ưa chuộng :P )

Việc sưu tập tiền các loại thì rất nhiều và khó có thể sưu tập hết --> Chúng ta có thể chọn chơi theo chủ đề mình thích, tránh chơi quá rộng, hao phí tiền tài. Ví dụ: Sưu tầm tiền Đông Dương thuộc Pháp - chơi tiền Việt Nam Cộng Hòa, chơi tiền các nước trên thế giới, mỗi nước chỉ 1 tới 3 tờ, chơi tiền hình con thú, chơi tiền hình thuyền buồm (thuận buồm xuôi gió), chơi tiền hình các vị lãnh tụ, người nôi tiếng của các quốc gia

 

lợi ích việc sưu tầm tiền tệ các nước

( Việc sưu tầm tiền tệ các nước có vẻ như ngốn không ít của cải và chi phí từ người chơi :D )

Chúng ta sẽ sưu tầm tiền từ từ, từng bước, không nên vội vàng dẫn đến dễ nản và kiệt sức.

 

Lợi ích của sưu tầm tiền xưa

( uhm,..bạn này có ý kiến rằng sưu tầm tiền sẽ không thể giàu..biết đâu được..hên xui, hehe :D )

Hi Trùm Sò, chữ "giàu" ở đây nên được để trong ngoặc kép "", do bởi giàu cũng có rất nhiều kiểu giàu, có thể giàu có về mặt vật chất, tinh thần, về kiến thức,...

Cuối cùng, mình chúc cho các nhà sưu tầm luôn giữ lửa trong cuộc chơi, tìm ra được những giá trị trong sưu tầm cũng như giảm thiểu tối đa những hao phí không đáng có.

 

 

Các bạn chuyên sưu tầm tiền có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

 

Điện thoại: 090.252.4389 - 093.3915.896 

Gmail: Nguyenthithuphuongbmt@gmail.com

Yahoo: Thuphuong_banme@yahoo.com

Website: suutamtien.com - quatangsuutam.com

Địa chỉ văn phòng: Cưới cafe: 466/49 Lê Văn Sỹ. (Tới số 420 Lê Văn Sỹ quẹo vô hẻm số 448 (là hẻm đối diện KFC) đi tới cuối hẻm quẹo phải là thấy ngay Cưới cafe)

Facebook: facebook.com/PenVoiNui

Fanpage: facebook.com/SuuTamTienCo

poll load
Bình luận